Nội Thất xe Toyota Vios 2020

Toyota Vios 2020 với ba phiên bản: Vios G, Vios E CVT, Vios E MT được đánh giá là rộng rãi nhất trong phân khúc sedan hạng B. Chúng ta hãy cùng xem thiết kế nội thất của từng phiên bản dưới đây.

  • Nội thất xe Vios G 2020: rộng, thoáng, đầy đủ tiện ích.

Nội thất xe Vios G 2020 được thiết kế nổi bật với 2 tông màu đen, kem giúp xe luôn thoáng và rộng rãi. Xe trang bị ghế da màu kem, đầu DVD tích hợp Androi auto, Apple car play giúp tạo tiện ích tốt nhất cho người dùng.

Nội thất xe Toyota Vios 1.5 G CVT 2020 sử dụng tông màu vàng be, sang trọng và hiện đại

Vô lăng xe Toyota Vios 1.5 G CVT thiết kế 3 chấu bọc da cao cấp, trợ lực điện EPS, tích hợp các nút điều khiển tiện ích như nghe gọi điện thoại, điều chỉnh âm thanh, điều chỉnh màn hình đa thông tin…

Hệ thống Ga tự động – cruise control  giúp thiết lập và duy trì tốc độ mong muốn của người lái mà không cần nhấn ga, hỗ trợ người lái thoải mái, chủ động hơn trong việc vận hành xe trên những cung đường dài. Tính năng này cũng rất an toàn khi có sự cố bất ngờ xảy ra, người lái chỉ cần chạm nhẹ chân phanh, tính năng sẽ tự động ngắt và người lái có thể chủ động điều khiển tốc độ của xe thông qua chân ga như bình thường.

Toyota Vios1.5 G trang bị nút bấm khởi động start-stop, chìa khóa thông minh tạo tiện ích tối đa cho khách hàng đi ra/vào xe, khởi động/tắt máy với chìa khóa mang bên mình.

Đầu DVD tích hợp Androi auto, Apple car play- đồng bộ điện thoại thông minh của Bạn với màn hình DVD 7 inch. Giúp Bạn có những trải nghiệm ngay trên màn hình DVD y hệt như trên điện thoại của mình. Rất tiện ích.

  • Nội thất xe Vios E CVT 2020:

Vios E CVT 2020 được trang bị ghế da màu kem, đầu DVD màn hình cảm ứng hiện đại không thua kém gì phiên bản G.

Nội thất xe Toyota Vios 1.5 E CVT phiên bản số tự động vô cấp 2020 được trang bị ghế da trang nhã hơn với tông màu kem chủ đạo.

Hệ thống giải trí xe Toyota Vios 2020 được trang bị DVD 7 ” tích hợp Apple carplay; Android Auto (giúp Bạn sử dụng DVD như 1 chiếc điện thoại thông minh)

 

Đồng hồ trung tâm xe Toyota Vios 1.5 E CVT hiện đại và sang trọng

Chìa khóa điện xe Toyota Vios 1.5 E CVT 2020

Cụm phím điều khiển gương chiếu hậu xe Toyota Vios 1.5 E CVT chỉnh điện, gập điện.

Ghế lái xe Toyota Vios 1.5 E CVT chỉnh tay 6 hướng, ghế phụ chỉnh cơ 4 hướng.

Bệ tỳ tay cho người lái điều khiển xe Toyota Vios 1.5 E CVT.

Hàng ghế sau xe Toyota Vios 1.5 E CVT rộng rãi cho 3 người lớn ngồi thoải mái.

  • Nội thất xe Vios E MT số sàn 2020:

Phiên bản vios số sàn được thiết kế với tông màu đen, sạch sẽ và thoáng mát. Vios E MT 2020 được nâng cấp về nội thất tương đối nhiều so với phiên bản 2019.

Nội thất xe Toyota Vios 1.5 E MT rộng rãi và thoáng đãng với ghế bọc da màu đen.

Toyota Vios số sàn 1.5MT trang bị nội thất màu đen giúp xe luôn sạch sẽ, bền màu hơn.

Hệ thống giải trí xe Toyota Vios 1.5 E MT trang bị DVD tích hợp Apple carplay; Android Auto (giúp Bạn sử dụng như 1 chiếc điện thoại thông minh)

Toyota Vios 1.5 E MT  ghế bọc da, hàng ghế sau rộng rãi thoải mái cho 3 người ngồi.

Trên đây là nội thất xe Vios 2020 với 3 phiên bản: Vios G, Vios E CVT và Vios E MT. Tất cả các màu xe ở mỗi phiên bản đều có màu nội thất giống nhau.

Để được tư vấn thêm quý khách hãy gọi ngay Hotline của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Bạn. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan