Tậu xe Toyota đón Tết Nhận ngay ưu đãi 100% lệ phí trước bạ và quà tặng hấp dẫn

Toyota Việt Nam vừa công bố chương trình ưu đãi lớn nhất năm dành cho các dòng xe Toyota trong tháng 12. Theo đó, khách hàng mua xe Toyota trong thời gian này sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá bán, lệ phí trước bạ và quà tặng đi kèm.

Ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ cho Vios, Veloz Cross và Avanza Premio

Giá trị ưu đãi lên tới hơn 80 triệu đồng

Đối với 3 mẫu xe Vios, Veloz Cross và Avanza Premio, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ.

Kết hợp với chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ dành cho ô tô lắp ráp trong nước, tổng mức giảm có thể lên tới 100% lệ phí trước bạ.

Tùy thuộc vào từng mẫu xe, tổng số tiền mặt khách hàng có thể tiết kiệm được nhờ chính sách này lên tới hơn 80 triệu đồng.

Quà tặng 1 năm bảo hiểm Toyota gói vàng

Ngoài ra, khách hàng mua Vios, Veloz Cross và Avanza Premio còn được tặng thêm 1 năm bảo hiểm Toyota gói vàng.

Thủ tục nhanh gọn, đăng ký online ngay hôm nay

Khách hàng có thể đăng ký mua xe Toyota được hưởng ưu đãi trực tuyến hoặc tại các đại lý Toyota gần nhất.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng chỉ trong vài bước đã có thể hoàn tất việc đặt cọc và đặt hàng xe.

Ưu đãi 100% lệ phí trước bạ và quà tặng cho Yaris Cross

Giảm 100% lệ phí trước bạ

Đối với mẫu crossover cỡ nhỏ Yaris Cross, khách hàng sẽ được miễn phí 100% lệ phí trước bạ, tiết kiệm được khoảng 80 – 100 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Quà tặng gói bảo hiểm Toyota 2 năm

Ngoài ra, Toyota Việt Nam còn tặng thêm gói bảo hiểm vàng Toyota trong 2 năm cho khách mua Yaris Cross trong thời gian triển khai chương trình.

Gói bảo hiểm này có giá trị lên tới 20 triệu đồng, bảo vệ toàn diện cho chiếc xe của khách hàng.

Mua online, nhận ưu đãi ngay

Khách hàng có thể đăng ký trực tuyến để mua Yaris Cross được hưởng chính sách ưu đãi trên website của Toyota Việt Nam hoặc liên hệ trực tiếp tới các đại lý gần nhất để được tư vấn.

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng trả góp

Lãi suất 0% trong 6 tháng đầu

Không chỉ dành cho khách hàng thanh toán một lần, chính sách ưu đãi của Toyota còn áp dụng cho cả khách hàng mua xe trả góp.

Cụ thể, với khách hàng trả góp qua Công ty Tài chính Toyota, lãi suất vay được ưu đãi 0% trong 6 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân. Đây được xem là mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn so với mặt bằng chung.

Sau 6 tháng, lãi suất vay sẽ được điều chỉnh theo quy định của Công ty Tài chính Toyota và Ngân hàng Nhà nước.

Thủ tục đơn giản, phê duyệt nhanh

Thủ tục vay trả góp tại TFS cũng rất đơn giản, chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD, hộ khẩu và chứng minh thu nhập là có thể nhanh chóng hoàn tất.

Thời gian phê duyệt hồ sơ vay trung bình chỉ từ 1-3 ngày làm việc. Do đó, khách hàng có thể sớm nhận xe ngay trong đợt Tết Dương lịch hoặc Tết Nguyên đán sắp tới.

Chương trình áp dụng cho 4 mẫu xe phổ biến

Chương trình ưu đãi lệ phí trước bạ và quà tặng cuối năm của Toyota áp dụng cho 4 mẫu xe đang rất được ưa chuộng trên thị trường gồm:

  • Toyota Vios
  • Toyota Veloz Cross
  • Toyota Avanza Premio
  • Toyota Yaris Cross

Đây đều là những mẫu xe được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế, tiện nghi và khả năng vận hành ổn định, bền bỉ theo thời gian.

Do đó, chương trình khuyến mại này hứa hẹn thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm ô tô Toyota để phục vụ cho nhu cầu đi lại cũng như kinh doanh trong dịp Tết sắp tới.

Kết luận

Như vậy, với chính sách giảm lệ phí trước bạ và quà tặng hấp dẫn trên, đây chắc chắn là thời điểm lý tưởng để khách hàng mua xe Toyota đón Tết.

Khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản lớn chi phí nhờ các ưu đãi về thuế phí, đồng thời nhận thêm nhiều phần quà giá trị kèm theo.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký mua xe Toyota được giảm lệ phí trước bạ, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0989248329 hoặc tìm đến các đại lý Toyota gần nhất.

Bài viết liên quan