Toyota Việt Nam trao quà Tết cho các hộ gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Vĩnh Phúc năm 2024

Toyota Việt Nam triển khai chương trình trao quà Tết 2024 tại Vĩnh Phúc

Năm 2024, trong không khí rộn ràng của mùa Xuân, Toyota Việt Nam đã tiếp tục triển khai chương trình trao quà Tết cho các hộ gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Toyota Việt Nam, nhằm lan tỏa yêu thương và chia sẻ khó khăn với cộng đồng.

Từ năm 1997, Toyota Việt Nam đã bắt đầu thực hiện chương trình này và đến nay đã trao tặng hàng ngàn phần quà Tết cho các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Năm 2024, tỉnh được chọn để triển khai chương trình này là Vĩnh Phúc – một tỉnh nằm ở vùng đất Tây Bắc, nơi có nhiều hộ gia đình chính sách và trẻ em gặp khó khăn trong cuộc sống.

Lan tỏa yêu thương, Toyota Việt Nam trao quà Tết cho người dân Vĩnh Phúc

Chương trình trao quà Tết của Toyota Việt Nam tại Vĩnh Phúc đã diễn ra vào ngày 20 tháng 1 năm 2024 tại hai phường Phúc Thắng và Hùng Vương, thành phố Phúc Yên. Tổng cộng có 255 phần quà được trao tặng cho các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương này.

Các phần quà bao gồm những nhu yếu phẩm thiết thực như gạo, mì, đường, dầu ăn, gia vị, đồ dùng sinh hoạt và tiền mặt. Đây là những món quà ý nghĩa giúp các gia đình có thêm nguồn lực để chuẩn bị cho một cái Tết ấm áp và sum vầy.

Ngoài việc trao quà Tết, Toyota Việt Nam cũng đã tổ chức một buổi giao lưu và chia sẻ với các gia đình nhận quà. Đây là dịp để những người đại diện của Toyota Việt Nam có thể trò chuyện và tìm hiểu thêm về cuộc sống của người dân địa phương, cũng như thể hiện sự quan tâm và chia sẻ của công ty đối với cộng đồng.

Toyota Việt Nam trao tặng hàng trăm phần quà Tết cho người dân Vĩnh Phúc

Trong buổi lễ trao quà Tết tại Vĩnh Phúc, ông Đỗ Văn Thắng – Giám đốc Công ty Toyota Việt Nam đã chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi được đồng hành cùng các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Vĩnh Phúc trong dịp Tết Nguyên Đán. Chúng tôi hy vọng những món quà này sẽ giúp các gia đình có một cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn.”

Được biết, đến nay Toyota Việt Nam đã đầu tư hơn 30 triệu USD cho các hoạt động xã hội tại Việt Nam. Trong đó, việc trao quà Tết cho các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động đóng góp xã hội quan trọng của công ty.

Hạnh phúc nhân đôi, Toyota Việt Nam trao quà Tết ý nghĩa cho người dân Vĩnh Phúc

Ngoài việc triển khai chương trình trao quà Tết, Toyota Việt Nam còn có nhiều hoạt động đóng góp xã hội khác tại Vĩnh Phúc. Đây là những hoạt động nhằm mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cộng đồng, đồng thời giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương.

Một trong những hoạt động đáng chú ý là việc xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách và người có hoàn cảnh khó khăn tại Vĩnh Phúc. Đến nay, đã có hàng chục ngôi nhà được xây dựng và trao tặng miễn phí cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương này.

Ngoài ra, Toyota Việt Nam còn triển khai nhiều hoạt động đóng góp xã hội khác như phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng trọn đời, xây trường học cho trẻ em nghèo, phủ xanh trường học, trao sân chơi từ lốp cho trẻ em, chế tạo đồ chơi ngoài trời và dụng cụ hỗ trợ giảng dạy cho trường mầm non, trao tranh truyện Nhật Bản cho học sinh tiểu học và hưởng ứng tháng hành động vì môi trường hướng tới chuyển đổi xanh.

Toyota Việt Nam đồng hành cùng người dân Vĩnh Phúc đón Tết Nguyên Đán

Năm 2024, Toyota Việt Nam đã tổ chức một buổi giao lưu và chia sẻ với các gia đình nhận quà tại Vĩnh Phúc. Đây là dịp để những người đại diện của công ty có thể trò chuyện và tìm hiểu thêm về cuộc sống của người dân địa phương, cũng như thể hiện sự quan tâm và chia sẻ của công ty đối với cộng đồng.

Trong buổi giao lưu, các gia đình đã được thưởng thức những món ăn truyền thống của Tết Nguyên Đán, cùng tham gia các hoạt động văn nghệ và trò chơi dân gian. Đây là một buổi giao lưu vô cùng ý nghĩa, giúp tạo thêm không khí vui tươi và ấm áp trong những ngày đầu năm mới.

Bài viết liên quan