Xe Toyota Camry 2020 có mấy loa, loa của hãng nào?

Toyota Camry 2020 là dòng xe Sedan hạng D, nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Camry 2020 bao gồm 2 phiên bản 2.5 Q và 2.5 G.

Phiên bản Camry 2.5Q được trang bị hệ thống giải trí DVD màn hình 8 inch, 9 loa JBL

Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về dòng loa JBJ. 

JBL là một trong số những thương hiệu vô cùng nổi tiếng của Mỹ, được sáng lập bởi James Bullough Lansing thành lập năm 1946. Hiện tại JBL thuộc quyền sở hữu của Harman International. JBL ban đầu chỉ là một công ty với điểm xuất phát là sản xuất loa và một vài thiết bị phụ trợ khác nhưng sau đó đã trở thành công ty chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới, là đối thủ đáng gờm của một số thương hiệu như Bose. Đến 1970, JBL đã là thương hiệu phổ thông và được biết đến với dòng loa L-100 bán chạy nhất thị trường. Loa của JBL cũng được sử dụng nhiều nhất tại các phòng thu ở Mỹ – quốc gia có nhu cầu thưởng thức âm nhạc và luôn đi tiên phong về mặt phong cách hưởng thụ.

JBL trên chặng đường phát triển của mình đã cho ra đời nhiều mẫu loa ấn tượng, đạt chất lượng cao, phù hợp với nhiều dòng nhạc và mục đích sử dụng, dù là trong phạm vi gia đình hay các phòng thu, karaoke và tour diễn quy mô lớn. Cho đến nay, thương hiệu này vẫn giữ được vị trí của mình trong giới công nghệ về mặt cung cấp các sản phẩm âm thanh tốt, bền và đẹp. Thậm chí vượt ra xa khỏi quốc gia vốn là cái nôi của ngành giải trí, âm thanh – Mỹ, Loa của JBL đã được người tiêu dùng ở nhiều quốc gia lựa chọn và sử dụng trong đời sống, được trang bị trên các dòng xe hơi như Toyota, Ford, Nissan trong đó Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Trên phiên bản Toyota Camry 2.5 Q 2020 được trang bị 9 loa JBL, trong đó các loa được phân phối vị trí một cách khoa học trên xe. Mặt táp lô phía trước nơi trung tâm của xe được bố trí 4 loa, mỗi bên 2 loa.

Hệ thống loa ( 4 loa) bố trí trên Táp lô xe Camry 2.5Q 2020

Ngoài ra 4 cánh cửa mỗi cánh cửa Toyota Camry 2.5 Q được bố trí 1 loa bầu dục

Loa Bass được bố trí phía sau xe Camry 2.5Q

Trên phiên bản xe Toyota Camry 2.0 G được trang bị 6 loa, 4 loa ở 4 cánh cửa và 2 loa trên mặt táp lô xe.

2 Loa được bố trí trên mặt Táp Lô xe Camry 2.0 G

Tìm hiểu thêm về các phiên bản xe:

==> Toyota Camry 2.5Q

==> Toyota Camry 2.0G

 

Bài viết liên quan